Sáng 05/02, UBND phường Tân Phong long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các đồng chí cán bộ, công chức phường.

            Năm nay, toàn phường Tân Phong có tổng số 77 người cao tuổi được mừng thọ, bao gồm các cụ tròn 70-75-80-85-90-95-100 và trên 100 tuổi. Ngoài những cụ trực tiếp được trao quà tại buổi lễ, UBND phường cũng đã chuyển các phần quà đến tận nhà cho những cụ tuổi cao sức yếu, không đến dự trực tiếp ở buổi lễ.

            Đây là hoạt động thường niên được UBND phường Tân Phong duy trì tổ chức vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Qua đây, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời qua việc tổ chức Lễ mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng với người cao tuổi, động viên tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khỏe; tuyên tuyền về ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, nâng cao trách nhiệm của gia đình, con cháu có nghĩa vụ phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ.

Dưới đây là một số hình ảnh