Trong 2 ngày 16-17/10, UBND phường Tân Phong đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ 4 năm 2021. Dự lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 4 phường Tân Phong có đồng chí Tống Thanh Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBNDTP, một số đồng chí là lãnh đạo cơ quan, đơn vị thành phố.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ 4 phường Tân Phong thu hút 16 đoàn vận động viên gồm 15 tổ dân phố, bản và 1 doanh nghiệp trên địa bàn với gần 400 vận động viên tham gia. Các  đoàn vận động viên chia bảng thi đấu ở 5 môn thể thao với  14 nội dung thi đấu như: Bóng chuyền da, đẩy gậy, bóng bàn, cờ vua thi đấu nội dung Nam, nữ. Trong 2 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, hết mình, các đoàn vận động viên đã cống hiến cho Đại hội nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn chất lượng chuyên môn tốt,  thu hút đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

Kết thúc Đại hội,  Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu. Trao giải nhất toàn đoàn cho tổ dân phố số 9; giải nhì toàn đoàn thuộc về bản Tả Làn Than; giải ba toàn đoàn thuộc về tổ dân phố số 15.

Qua Đại hội thể dục thể thao lần thứ 4 đã góp phần khuyến khích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn phường. Đại hội cũng là dịp để đánh giá kết quả rèn luyện thi đấu của các vận động viên đồng thời,  qua Đại hội giúp phường Tân Phong lựa chọn được những vận động viên tiểu biểu, thành lập đoàn vận động viên thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao thành phố Lai Châu lần thứ 5 trong thời gian tới.