Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 09/01/2023 của UBND thành phố Lai Châu về việc Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Lễ hội “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023”; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). UBND phường Tân Phong tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ - Thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023.

- Hoạt động thể thao: Trong 02 ngày 27-28/01 thi đấu thể thao bóng chuyền hơi tại trụ sở UBND phường, Ban Tổ chức đã trao các Giải Nhất cho đội bóng Tổ dân phố số 19; Giải Nhì cho đội bóng Tổ dân phố số 18; Giải Ba cho đội bóng Tổ dân phố số 14; Giải khuyến khích cho đội bóng Tổ dân phố số 5.

- Hoạt động văn nghệ: Buổi tối ngày 27/01, tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ "Mừng Đảng, Mừng Xuân" tại phố đi bộ Hoàng Diệu. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành phố, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ công chức phường cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn phường, với các tiết mục văn hoá, văn nghệ đậm đà bản sắc văn hoá, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước đã tạo ấn tượng trong lòng Nhân dân và du khách.

Với khí thế chào xuân, cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân phường Tân Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2023.