Chiều ngày (26/6), tại Nhà văn hóa tổ dân phố số 10, phường Tân Phong (thành phố Lai Châu), Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi”. Đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, Thành đoàn và các đoàn thể phường Tân Phong dự buổi lễ.

Đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi”.

Công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” là công trình chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh lần thứ IV, năm 2020. Công trình do đoàn viên thanh niên phường Tân Phong thực hiện với tổng diện tích 120m2, gồm nhiều hạng mục vui chơi cho thiếu nhi như: bập bênh, xích đu, mô hình các con vật… ; được xây dựng từ 10/3 – 25/6. Tổng kinh phí xây dựng 19 triệu đồng, do Tỉnh đoàn, Đảng ủy phường, Chi bộ tổ dân phố số 10 hỗ trợ và nguồn xã hội hóa.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đánh giá cao sự tham gia nỗ lực của đoàn viên thanh niên phường Tân Phong, trong việc hoàn thành công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh lần thứ IV, năm 2020. Công trình đáp ứng được mục đích tạo sân chơi lành mạnh với những loại hình vui chơi phù hợp nhiều lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Đồng chí đề nghị, Đoàn phường Tân Phong phối hợp tốt với tổ dân phố bảo vệ, duy trì hoạt động sân chơi hiệu quả.

Nhân dịp này, Đoàn phường Tân Phong đã thành lập và ra mắt Đội thanh niên tự quản sân chơi gồm 4 đoàn viên.