Sáng ngày 27/12/2023, tại Nhà văn hóa phường Tân Phong đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chúc mừng các đồng chí được điều động.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, phường dự hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Tạ Thị Bích Ngọc, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy; Các đồng chí TT Đảng ủy – HĐND – UBND phường, các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư chi bộ các tổ dân phố.

Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy công bố các quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ.

Tại hội nghị đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Tạ Thị Bích Ngọc, đã công bố các Quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Trần Công Khang, Thành ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong nhiệm kỳ 2020-2025, để điều động, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động, thương binh và xã hội thành phố Lai Châu.

Các đồng chí cán bộ, công chức chúc mừng các đồng chí Trần Công Khang và Lê Xuân Dũng trên cương vị công tác mới.

Điều động và chỉ định đồng chí Lê Xuân Dũng, Thành ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin, tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình cách mạng của Đảng, công cuộc đổi mới của đất nước và sự phát triển của thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy nêu rõ: Hai đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này đã được Ban Thường vụ Thành ủy đánh giá khách quan, toàn diện, đa chiều và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cá nhân mỗi đồng chí trên cương vị công tác. Trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt hơn khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung. Tiếp tục nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của địa phương, đơn vị, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách, nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc. Tìm hiểu, nắm vững về lịch sử, truyền thống văn hóa, điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội; về phong tục, tập quán của người dân, đội ngũ cán bộ, đảng viên; nắm vững nhiệm vụ chính trị của địa phương, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân để xây dựng kế hoạch, từ đó thực hiện với quyết tâm cao nhất.

Hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Lai Châu, xây dựng thành phố Lai Châu thông minh, văn minh, hiện đại.

Hoàng Mạnh