Ngày 25 tháng 4 năm 2024, tại Nhà văn hóa phường Tân Phong, Đảng ủy phường Tân Phong tổ chức Hội thi dân vận khéo phường Tân Phong năm 2024.

Đến dự Hội thi có các đồng chí: Hà Thị Phú – UVBTV Thành ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Thành phố; Nguyễn Hải Yến – UVBTV Thành ủy – Trưởng ban Tuyên Giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, ban dân vận tỉnh ủy, thành ủy; Lê Xuân Dũng – UVBCH Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban CTMT các tổ dân phố, bản, cùng đông đảo khán giả, nhân dân trên địa bàn phường Tân Phong.

Đồng chí Nguyễn Trí Hòa - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường - Trưởng Ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Hội thi Dân vận khéo phường Tân Phong năm 2024 với chủ đề tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc phường Tân Phong năm 2024. Tham gia hội thi có 16 đội của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tân Phong. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức; phần thi tiểu phẩm.
Các đội tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo các nội dung; các phần thi đã thể hiện rõ sự tự tin, trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm, đầu tư có chiều sâu và sát với tình hình thực tiễn tại địa phương, đơn vị; có tính thuyết phục cao. Thông qua Hội thi đã truyền tải được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tuyên truyền nhằm xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc phường Tân Phong.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Chi bộ trường THCS Tân Phong; 02 giải Nhì cho Chi bộ trường Tiểu học số 2 và Trường Tiểu học Tân Phong; 03 giải Ba cho Chi bộ Tổ dân phố số 18, Liên chi bộ công an phường và y tế phường, Chi bộ tổ dân phố số 19; 10 giải khuyến khích cho các đội tham dự Hội thi. Các giải phụ: Màn chào hỏi xuất sắc nhất thuộc về Chi bộ tổ 4; Diễn viên xuất sắc nhất thuộc về bà Nguyễn Thị Minh đội thi liên chi bộ Tổ 2-16.

Tin bài: Hoàng Mạnh

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: