UBND phường Tân Phong, thành phố Lai Châu đã quyết định treo biển cấm tắm, bôi lội tại khu vực ao cá Bác Hồ nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong và ngoài khu vực.

Khu vực ao cá Bác Hồ ở phường Tân Phong có quang cảnh đẹp thu hút nhân dân và du khách đến ngắm cảnh, đi bộ, thể dục thể thao. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực có mực nước sâu nguy cơ đuối nước và tai nạn cho trẻ em nếu tắm, bơi lội tại đây.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và tránh những tai nạn không đáng có xảy ra trong tương lai, UBND phường Tân Phong, thành phố Lai Châu đã quyết định treo biển cấm tắm tại khu vực này.

UBND phường Tân Phong kêu gọi những người dân thường xuyên đến đây và du khách ghé thăm cần tránh tắm tại khu vực này để đảm bảo an toàn của bản thân và mọi người xung quanh.

UBND phường Tân Phong, thành phố Lai Châu hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và tuân thủ từ phía người dân trong và ngoài khu vực, giúp cho khu vực này trở nên an toàn và tránh những tai nạn không đáng có.

Tác giả: Hoàng Mạnh