Chiều nay (31/8), Đảng ủy phường Tân Phong (thành phố Lai Châu) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu cao quý nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9.

Tại buổi Lễ đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã thông qua Quyết định tặng Huy hiệu Đảng 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 60 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Lai Châu cho 7 đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường Tân Phong. Trong đó, 3 đảng viên: Đào Thị Gái, Đoàn Văn Bài, Nguyễn Đình Đồng được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đảng viên Lê Thị Hồng được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Hữu Lộc được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đảng viên Vũ Hồng Khanh được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Trần Văn Châm được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

a

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Phong trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Châm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Khang - Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam trên địa bàn và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục cống hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, tích cực tham gia công tác quần chúng, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội.